อาการคนท้องเริ่มแรกเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้สงสัยตัวเองว่าท้องแต่ะอตรวจก็ไม่เจอ ปวดฉี่บ่อยๆแล้วเจ็บตึงเต้านมมากค่ะเป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

เราจะมีโอกาสเป็นแม่คนบ้างไหม

ต้องไปหาหมอค่ะ จะได้รู้แน่นอน หมออาจจะให้ตรวจฉี่ ตรวจเลือดหรือซาวน์ดูให้ค่ะ

ปจด.ขาดกี่วันแล้ว และซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูรึยังค่ะ

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ