คุณแม่ตั้งครรภ์ ❌ไม่ควรเดินผ่านเครื่องตรวจโลหะ

เราจะมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ เนื่องจากเราตั้งท้องได้ 19 สัปดาห์ แล้วไปเดินงาน motorshow 2020 ระหว่างทางเข้าก็มีเครื่องตรวจสแกน เหมือนที่เราเห็นที่สนามบินหรืองานโชว์ทั่วๆไปจะมี ปกติค่ะ ****ด้วยความที่เป็นคนเดินเร็ว **** แค่ก้าวเดียวจะก้าวเข้าเครื่องสแกน โชคดีมากค่ะ มีการ์ด ผู้ชายคนนึงรีบวิ่งเข้ามาห้ามไม่ให้เราเดินผ่าน เราตกใจนึกว่าดราทำอะไรผิด การ์ดถามเราว่าท้องใช่มั้ยครับ ไม่ควรเดินผ่านเครื่องสแกนนะครับ ❌ มันอันตรายมากกับเด็กในท้อง พี่เค้าเลยเปิดช่องให้เราเดินผ่านไป ไม่เรยรุ้มาก่อนเลยค่ะ ว่าห้าม เจ้าหน้าทีบ้างคนไม่สนใจหรือไม่รุ้เค้าก็จะไม่ได้เตือนเรานะคะแม่ๆ

คุณแม่ตั้งครรภ์ ❌ไม่ควรเดินผ่านเครื่องตรวจโลหะ
1 Trả lời

โชคดีมากเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำค่ะแม่