ถุงการตั้งครรภ์แบบนี้หมอบอกมีสิทธจะท้องลม

เราจะพอมีหวังไหมค่ะแบบนี้ ประจำเดือนมาไม่ตรงกันทุกเดือน

ถุงการตั้งครรภ์แบบนี้หมอบอกมีสิทธจะท้องลม
1 Trả lời

บ้านนี้ซาวตอน6วีคเจอแค่ถุงยังไม่เจอเด็ก หมอนัดมาตอน8วีคเจอเด็กแต่ไม่เห็นหัวใจ มาเจออีกทีตอน10วีคค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ