เรื่องคลอด

เราจะผ่าคลอดและทำหมันเลยเราสามารถเบิกประกันสังคมอะไรได้บ้างค่ะและไม่ได้จดทะเบียนสามารถเบิกของพ่อด้วยได้ไหมสอบถามหน่อยจ้า

1 Trả lời

เบิกแบบเหมาจ่าย 13000 ค่ะ ทำหมันไม่แน่ใจ ปกส.เบิกได้ฝ่ายใดฝ่ายนึง ถ้าเบิกของพ่อไม่จดทะเบียนก็เบิกได้ค่ะ

5y trước

แค่ฝ่ายใดฝ่ายนึงค่ะ