แม่ๆท่านไหนมีภาวะเลือดจางบ้างคะ

เราจะผ่าคลอดท้อง2 เดือน ธ.ค.นี้ หมอเจาะเลือดบอกว่าเราความเข้มข้นของเลือดค่อนข้างต่ำ กลัวเวลาตอนผ่าเลือดจะหยุดไหลช้าคะ ตอนนี้กังวลมาก ใครเคยเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

เราจะคลอดอยู่แล้วค่าเลือดพึ่ง30 เอง กังวลมาก