ว่าด้วยเรื่องการดูโพสต์ หน้าฟีดในแอป!

เราจะทำไงถึงจะดูโพสต์ใหม่ๆค่ะ จากบ้านอื่น บางทีหน้าฟีดเราเจอแต่โพสต์เดิมๆของคนเดิมๆอ่ะค่ะ ทุกวันเลยค่ะ มีใครทราบมั้ยค่ะ.

ดูโพสล่าสุดค่ะ ไม่ก้ดูคำถามที่ยังไม่ได้ตอบค่ะ

4y trước

กดแล้วค่ะแม่เป็นแบบเดิมค่ะ

ต้องกดดู โพสต์ “ล่าสุด” ค่ะ

4y trước

กดแล้วค่ะแม่ เป็นแบบเดิมค่ะ