แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วแต่เพิ่งรู้ว่าแฟนเรามีแฟนอยู่แล้วเราเลยกลายเปนน้อยเค้าโดยปริยาย

เราจะทำไงดีจะเดินหน้าต่อหรือถอย😔😥

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วแต่เพิ่งรู้ว่าแฟนเรามีแฟนอยู่แล้วเราเลยกลายเปนน้อยเค้าโดยปริยาย

สู้ๆนะคะ ถอยเถอะค่ะ เลี้ยงลูดคนเดียวสบายใจกว่า

4y trước

เราก็คิดแบบนั้น