ยาคุม

เราจะทานยาคุมได้เมื่อไหร่หลังจากที่แท้งไปแล้วคะ

บ้านนี้แท้งค่ะ แต่ไม่กินยาคุมค่ะ พึงแท้งน้อง 12/3/2562 ค่ะ ตอนนี้ท้องค่ะได้ 6 เดือนแล้วค่ะ หมอว่ามีน้องได้น่ะค่ะ ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะ

5y trước

Chatcharin Srijan ชื่อเฟสนี้จ้า

บางคนก์ทานได้เลยค่ะ บางคนก์รออีกรอบเดือนมาถึงทานค่ะ

ตามค่ะ