ขอบคุณคุณแม่จากใจค่ะ

เราตามหาโพสต์คุณแม่ไม่เจอ ที่คุณแม่แจกถุงใส่น้ำนม และ ขวดนม ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ ได้รับของแล้วนะค่ะ

ขอบคุณคุณแม่จากใจค่ะ
1 Trả lời

คุณแม่ท่านไหนแสดงตัวได้เลยนะคะ ขอบคุณที่แบ่งปันค่ะ 🤍

3y trước

ใช่จ้า ตามหาไม่เจอ อยากให้คุณแม่เขาได้เห็นโพสต์นี้มากจ้า