เรื่องตรวจครรภ์

เราจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ตอนประจำเดือนขาดไปกี่วัน เพราะลูกคนที่ได้2ขวบกว่าเราไปตรวจเจอตอนท้องได้4เดือนอ่ะค่ะ

ท้องแรกเราก็เจอตอน 4 เดือน (ตรวจอาทิตย์ละครั้ง) ท้อง 2 ขาด 2 อาทิตย์ ไปตรวจ รพ.ก็เจอเลยค่ะ เพราะซื้อที่ตรวจมาตรวจเองไม่ขึ้น ที่ตรวจ รพ.จะแม่นกว่าค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด 4 วันก้เจอแล้วค่ะ อายุครรภ์ตอนเจอประมาณ 6 วีค

ประมาณ1เดือน7วัน นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้18วันตรวจเจอท้อง4weekคะ

1วัน อายุครรภ์ก้4วีค 1วันค่ะ

เราเจอตอนขาด 5 วัน​ค่ะ​