ขอหมออัลตร้าซาวน์ได้ไหม

เราจะขอคุณหมออัลตร้าซาวน์ได้ไหมค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว เคยอัลตร้าซาวน์เพศน้องครั้งหนึ่งตอน5เดือนน้องหันหลังให้แต่คุณหมอบอกได้น้องผู้หญิงซึ่งเราไม่แน่ใจจะขอคุณหมอตรวจได้ไหมค่ะ (เราเป็นคุณแม่ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ขออนุณาตถามน่ะค่ะ)

ได้ค่ะหรือจะเสียเงินซาวที่คลินิกก้อได้สะดวกและรวดเร็วด้วยค่ะ

ได้จ้า ขอเลยค่ะ