ท้องโตมากเกินไปมั้ยคะ

เราคิดมาตลอดว่า มันไม่มีอะไร แต่เราโดนทักจนเราเริ่มเครียด พอเสิชหาข้อมูลในกูเกิ้ล ถ้าโตเกินไปจริงๆ มีแต่สาเหตุที่เกิดจากความผิดปกติทั้งนั้นเลย เริ่มเครียดแล้วค่ะ เลยอยากรู้ว่า โตไปจริงๆหรอ มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์เท่าๆเราแล้วขนาดท้องเท่าเราหรือใหญ่กว่าเรามั้ยคะ หาหมอปกติทุกสัปดาห์ หมอไม่พูดถึงค่ะ อาจเป็นเพราะเราไม่มีอาการเสี่ยงอะไรด้วยมั้งคะ อัลตร้าซาวล่าสุดตอน 36w น้องหนัก 2416gค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น 18 kg ค่ะ อยากให้ทุกคนช่วยดู ท้องเราใหญ่ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ 38+4 w ค่ะ

ท้องโตมากเกินไปมั้ยคะ

พอๆกันเลยค่ะ 38+1 อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าคุณหมอบอกน้องประมาณ 3300กรัม ห้ามคุณแม่กินเยอะแล้วนะคะ เดี๋ยวคลอดเองไม่ไหว🤣 ปล. เราตัวเล็กๆสูง150เอง

5y trước

เรา 153 ค่ะ ศุกร์นี้หมอนัดน่าจะโดนเหมือนกัน 😂

ไม่ใหญ่นะค่ะ พอๆกะเค้าเลย อายุครรภ์ก็เท่ากัน น้ำหนักก็เท่ากัน เป็นเรื่องปกติที่ต้องค่ะ ก็ท้องนิค่ะ ไม่ได้เป็นเนื้องอก อย่าได้แคร์ค่ะ

5y trước

55555 อาเคค่า 😂

บ้านนี้ก็มีแต่คนคิดว่าแฝดค่ะแม่ ท้องแรกใหญ่มากๆ ไปซาวล่าสุด 35+3น้องหนัก 2.6 โล น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14โลค่ะ 😅 รูปนี้ถ่ายตอน 36+1นะคะ

5y trước

ว้าวว ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🙂

ปกติค้าบ้านนี้ 36+3 น้องหนัก2,790 แม่น้ำหนักขึ้น19กิโล ท้องอิแม่นี้แตกอย่างกับแผนที่โลก ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องยังแตก😂

ปกติคะแม่ ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรกับคุณแม่ยังแข็งแรงปกติดีอย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยคะจะทำให้คุณแม่เคลียดจิตตกเอง

คิดว่าไม่ใหญ่นะค่ะปกติ ของเราหมอนัด22มคนี้ไม่รู้จะน้ำหนักเท่าไหร่แต่คนทักว่าท้องใหญ่ เราตัวเล็กค่ะสูง153เองค่ะ

5y trước

น่าจะนะค่ะตอน36หาหมอหมอบอกลูกแค่2700แต่ไม่ได้ซาวดูแต่รู้ว่าลูกหนักตามเกณก็สบายใจแล้วค่ะ

38W4D แล้วท้องขนาดนี้ก็ปกติค่ะ บ้านนี้คลอดท้อง 2 ตอน 38W3D ใหญ่กว่านี้อีกค่ะ แม่ตัวนิดเดียว ลูกออกมา 3500 ค่ะ

5y trước

นี่ก็สูง 157 แฟน 180 ค่ะ ลูกเลยตัวโตเหมือนกัน

เชื่อหมอค่ะ ถ้าหมอว่าโอเค ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ตัวเองท้อง 35 ท้องก้อเท่าแม่เลยค่ะ ใหญ่เชียว แต่ who’s care

ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลเสียต่อเด็กนะคะ แม่อย่าเครียดค่ะทำใจให้สบาย ท้องใหญ่มีเยอะแยะไปค่ะ❤️

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะเลยดูใหญ่ อีกอย่างอายุครรภ์​ก็เยอะเเล้วด้วย​ แม่อย่าเครียดเลยค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ เราว่าน่าจะรวมพุงเราด้วย 55555