แกงซ์แม่ๆ

เราคิดนะว่าน่าจะมีใครทำแกงซ์คุณแม่ขึ้นมา เพราะเวลาเป็นแม่ๆเหมือนกันก็จะชอบคล้ายๆกัน อารมย์คล้ายๆกัน จะได้มีคนให้ระบาย ปรึกษา อารมย์ ชวนกันไปออกกำลังกาย หรือแม่ชวนกันไปซื้อของใช้ลูก ไปหลายคนคงสนุก คงจะช่วยกันเลือกได้ เพราะทุกคนต่างทำการบ้านมา เวลาหาโรงเรียนให้ลูกก็จะได้ช่วยกันหา ช่วยกันแนะนำ พอมีลูกก็นัดกันพาลูกมาเจอกัน มาเล่นกันเราว่าน่าจะดีนะ ถ้ามีกลุ่มแบบนี้ใครรู้จักแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

คงจะหายาก 😄 แต่ละคนไม่ได้อยู่จังหวัดเดียวกันทั้งหมดนะจ้ะ