สอบถามค่าาา

เราคำนวณในแอพว่าเราประจำเดือนมาล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์แต่เราจำวันที่ไม่ได้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดก็ประมาณวันที่15ค่ะ แล้วในแอพบอกว่าเราตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ ประมาณนี้ในแอพคำนวณถูกต้องไหมคะ แต่เรายังไม่ได้ไปฝากครรภ์นะคะ เลยอยากทราบว่าประมาณ12สัปดาห์ถูกต้องใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทางทีดีไปฝากครรภ์ แอปคำนวนตามที่แม่บอกค่ะ มันไม่ตรงอยู่แล้ว แม่ต้องไปฝากครรภ์

1y trước

ขอบคุณค่าา สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เพื่อลูก😊