ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เราควรไปฝากครรภ์ตอนไหนกี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์กันค่ะ

ถ้าไม่เคยมีประวัติแท้ง ท้องลม ฝาก 8-10 สัปดาห์ก็ได้ค่ะ ไปไวหมอก็ยังไม่รับ ซาวนด์ก็อาจจะไม่เจอเครียดเปล่า ๆ ค่ะ ระหว่างรอก็ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมาทานบำรุงนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า😊

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่คุณหมอยังไม่รับฝาก มีแค่ให้วิตามินมาทาน มีนัดตรวจและซาวน์ให้เรื่อยๆ แต่รับฝากครรภ์จริงๆหลัง12สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอนรู้ตัวว่าตัวเองท้องเลยค่ะ แต่จริงๆแล้วไม่ควรเกิน12สัปดาห์ค่ะและควรพาสามีไปด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็รีบฝากเลยค่ะตอน4วีค หมอให้ยาบำรุงมากินเเต่หมอซาวให้ครั้งเเรกตอน9วีค4วันค่า

2y trước

ขอบคุณมากจ้า😁

โรงบาลที่ไปฝากบอกว่าไม่เกิน 12 สัปดาห์ค่ะ แต่นี้รู้ตัวช้ากว่าจะไปฝากก็ 15 สัปดาห์แล้ว

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ..ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน

เราตรวจว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 6w เห็นน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วด้วย

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ก็ไปฝากครรภ์ ได้เลยคะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องค่ะ