ฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันค่ะ

เราควรไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้เมื่อไหร่ก็ไปก่อนคะ เพื่อคุณหมอจะให้ยามาทานบำรุงก่อนคะแม่ แต่คุณหมอจะรับฝากครรภ์ช่วง6วีคตอนที่น้องมีหัวใจแล้วคะ ของเราไปตอน4-5วีคได้รับยามาทานบำรุง+กันแท้งด้วย

9wค่ะ ควรไปก่อน12wเพราะ 1-3เดือนแรกต้องได้ยาบำรุงจากหมอมาทาน เพื่อสร้างอวัยวะของน้องให้สมบูรณ์ แข็งแรง

5wก็ไปแล้วค่ะ เพื่อจะได้ไปเอายาบำรุง โฟลิคมาทานค่ะ

ตอนเห็นตัวน้องและเสียงหัวใจค่ะ ค่อยฝาก

ตรวจเจอ2ขีดก็ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

5wค่ะ

8-12 W

6wจ้า