สวัสดีค่ะ สอบถามนะคะ กรณีที่น้องอึหรือฉี่เต็มผ้าอ้อม

เราควรให้น้องเข้าเต้าก่อนแล้วเปลี่ยนผ้าอ้อม หรือเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เรียบร้อยก่อนน้องเข้าเต้าคะ แล้วเราควรจับน้องเรอทุกครั้งหลังให้นมไหมคะ เพราะน้องไม่ค่อยเรอเลยค่ะ #คุณแม่มือใหม่#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนก่อนค่ะ น้องเข้าเต้าแล้วจะหลับ จะได้ไม่ต้องกวนน้องตอนหลับค่ะ และกินนมแม่น้องจะไม่ค่อยเรอ เพราะไม่ได้มีอากาศเข้าแบบดูดขวด