แม่ๆที่คลอดแล้วใส่เพิมเพิสลูกตั้งแต่คลอดอยู่ในรพ.รึป่าวค่ะ

เราควรใส่ให้ลูกช่วงเวลาไหนบ้างดูแลเวลาใส่ยังไงเพราะน้องยังเล็กแนะนำเพิมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดราคาไม่แพงหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องใส่แพมเพิสตลอดตั้งแต่เกิดค่ะ

กลางวัน ผ้าอ้อม กลางคืน เพิส ค่ะ