ชุดคลุมท้อง

เราควรใส่ชุดคลุมท้องช่วงกี่เดือนดีค่ะ ?

ชุดคลุมท้องน่ารักๆ มีเยอะแบบให้เลือกใส่ค่ะ ทั้งกางเกงทั้งกระโปรง เริ่มใส่ตอนที่เริ่มมีพุงนิดก็ได้ แต่เราบ้าเห่อ ใส่ตั้งแต่แรกๆ ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ชอบชุดคลุมท้องน่ารักๆ ทั้งนั้นค่ะ ใส่แล้วมีความสุข แม่มีความสุข ก็ส่งผลให้ลูกในท้องมีความสุขด้วยค่ะ

แล้วแต่ขนาดท้องค่ะ ใส่เมื่อชุดปกติอึดอัด ส่วนตัวไม่ได้ใส่ชุดคลุมค่ะ เพราะท้องเล็ก ใส่กางเกงหลวมๆ เดรสก็เอาอยู่ค่ะ

ตอนเข้า 3 เดือนค่ะ เพราะใส่กางเกงแล้วปวดเจ็บท้องน้อย กลัวอันตรายกับลูกเลยใส่ชุดเดรสคลุมแบบผ้ายืดค่ะ

เมื่อรุ้สึกอึดอัดค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยใส่ชุดคลุมส่วนมากใส่แต่เลคกิ้งหรือกางเกงขายาวหลวมๆ

เขาตัวใหญ่ใส่ตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่า มันอึดอัดไปหมดเลยเลือกใส่ที่สบายๆกะตัวเองจะดีกว่า😍

ิแม่บ้านนี้ไส่แต่เสื้อยืดหลวมๆกางเกงค่ะ ไส่สบายคล่องตัวไม่อึดอัด ชุดคุมไม่ไส่เลยจร้า

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะ ไม่มีเวลาที่กำหนดไว้ บางคนท้องโตไวก็เริ่มใส่ไวค่ะ

แล้วแต่สรีระของบุคคล.เล็กใหญ่.ถ้ารู้สึกอึดอัดเริ่มโตจะกี่เดือนก็ใส่เลยคะ

อยู่ที่ว่าใส่อะไรก็ได้ที่สบายไม่รัด ไม่อึดอัด ไม่ร้อนมากกว่าค่ะ

แล้วแค่สะดวกค่ะ ถ้าแม่เริ่มอึดอัดใส่เป็นกระโปรงก็จะสบายหน่อย