อยากจะสอบถามเเม่เรื่องน้ำยาซักผ้าที่เตรียมคลอดค่ะ

เราควรใช้น้ำยาซักผ้าอ้อมเเละเสื้อผ้าที่เตรียมคลอดยี่ห้ออะไรค่ะ ซักด้วยมือหรือเครื่องค่ะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ เเละก็ ครีมอาบน้ำเด็กเเรกเกิดด้วยค่ะ ดีเเละปลอดภัยต่อผิวน้อง ตัวไหนใช้ดีบอกต่อด้วยน่ะค่ะ

1 Trả lời

จริงๆขึ้นอยู่กับว่าน้องถูกกับตัวไหนด้วยนะคะ บางคนใช้แล้วดี บางคนใช้แล้วแพ้ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้า : ดีนี่ ครีมอาบน้ำ / สระผม : dmp organic