กำหนดคลอด เดือน มีนา 62.

เราควรเริ่มทยอยซื้อของได้หรือยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้แม่แฟนเค้าถือแต่เรากลัวคลอดก่อนแล้วจะซื้อไม่ทัน ?

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เริ่มซื้อทุกอย่างครบตั้งท้อง5เดือนค่ะ เพราะตอน5เดือนเรายังมีแรกเดินค่ะ แต่พอเดือนที่8-9แค่หายใจก้อเหนื่อยโครตๆๆเลยค่ะ

5y trước

ของเค้าตอนนี้เดินมากๆก็ปวดหน่วงๆท้องแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มีนา ทยอยซื้อใกล้ครบแล้วจ้า บ้านนี้ไม่ถือ เพราะลูกคนแรกก็ซื้อตั้งแต่ท้องได้ 6เดือน ลูกก็ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บุญรักษา คุณพระคุ้มครอง เทวดาปกป้องค่ะ

ซื้อไว้เลยดีที่สุดค่ะ เอาเฉพาะที่เราจำเป็นต้องใช้ก่อนก็ได้ ถึงเวลาคลอดจริงๆจะได้มีใช้ไม่ต้องไม่วิ่งวุ่นหาให้ยุ่งยาก

หมอเคยบอกว่าสมัยนี้อย่าไปถือเลยเพราะมันไม่เหมือนสมัยก่อนค่ะ รอลูกออกก่อนผ้าอ้อมผ้าขนหนูไม่มีต้องเตรียมไว้เนิ่นๆค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ เพื่อนๆที่คลอดแล้วก็บอกให้ทยอยซื้อเลยเพราะถ้าคลอดก่อนจะเตรียมไม่ทัน แต่ก็กลัวแม่ๆป้าๆว่าเอาค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ซื้อมาเรื่อยๆ เพราะจะได้เตรียมพร้อมไว้ก่อนค่ะ คุณแม่ก็ควรซื้อได้แล้วนะคะ เผื่อคลอดก่อนค่ะ

แม่เตรียมไว้เลยจ้า อาจจะขัดใจแม่แฟนแต่เราสะดวกที่จะเตรียมไว้ บ้านนี้กลางเดือนมีนา ครบเรียบร้อยรอแค่เจ้าตัวน้อยคลอด

5y trước

555 ขอบคุณงับ

บ้านนี้7มีนา ทยอยซื้อจนครบแล้วค่ะ บ้านสามีถือมากห้ามเราซื้อ แต่เราแอบFแล้วให้ไปส่งบ้านเราให้ตากับยายรับแทน😆

ได้จ้าาาา บ้านนี้ต้นมีนา แต่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ ไม่ได้ถือความเชื่ออะไร แต่รอไปงานลดราคาค่ะ 55555555555

บ้านนี้จะซื้อหลังปีใหม่ค่ะกลัวจะนั่งซักลำบากของก็กลัวจะเดินไม่ไหวแค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว

ไม่เกี่ยวกันหรอกละความของหนูนะ ถ้ายิ่งไม่ซื้อเวลาน้องคลอดมาจะยิ่งวุ่นวายมากกว่าคะ

5y trước

เราก้คิดแบบนั้น แต่เราเคยซื้อเตรียมไว้ของลูกคนแรก แล้วน้องเสีย พวกแม่เลยกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีก 😔