พ่อของลูกไม่ยอมเลิกบุหรี่

เราควรเปลี่ยนความคิด แล้วทำตัวกับเขาอย่างไรดีคะ ถึงเขาจะไม่ได้ติดหนัก แต่เราก็ไม่อยากอยู่ใกล้เขาที่ลมหายใจมีแต่กลิ่นบุหรี่ มันเครียดอ่ะค่ะ. ขอความเห็นด้วยค่ะ. ขอบคุณค่ะ.

1 Trả lời

ควันบุหรี่อันตรายกับเด็กในท้องมากเลยนะคะ ลองให้พ่ออ่านข้อมูลเกี่ยวกับควันบุหรี่ว่ามันอันตรายกับลูกขนาดไหน เผื่อเค้าจะเปลี่ยนใจเลิกสูบหรือสูบน้อยลงได้ค่ะ แม่ลองคุยกับพ่อดูนะคะ