เครื่องอัลตร้าซาวด์

เราควรเชื่อเครื่องอัลตร้าซาวด์หรือประจำเดือนเราดีอัลตร้าซาวด์11สัปดาห์แต่ประจำเดือนเราหายไปตั้งแต่เดือนธันวาคมเราไม่รู้จะเชื่ออันไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้แม่น ยึดตามประจำเดือนค่ะ

1y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกว่าเขาจะเอาเครื่องอัลตร้าซาวด์เป็นหลักเพราะว่าเราก็จำได้ประจำเดือนแล้วหมดวันไหนแล้วก็มาวันไหนแต่เขาบอกว่าเขาจะเอาเครื่องอัลตร้าซาวด์เป็นหลักมากกว่า