แม่หัวนมแตกเครียดมากไม่มีนมให้ลูกกิน

เราควรหยุดให้ลูกกินนมจากเต้าก่อนแล้วกินนมผลสลับนมที่สต๊อกไว้ เพื่อให้แผลหายก่อนดีมั้ย ? ตอนนี้สามีบังคับให้เราเอาลูกเข้าเต้าตลอด ซึ่งเราเจ็บมากับแผล ทำเอาเราเครียดมาก นั่งร้องไห้ทุกครั้งเวลาในนมลูกเลย.

1 Trả lời

ถ้าให้ลูกพักเต้า กลัวน้องลืมเต้า ลองให้น้องงับลึกๆ ลานนมดูค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้กินนมสต็อก แล้วปั๊มรัวๆเลยค่ะ หายไวไวนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่า