วันกำหนดคลอด

เราควรยึดตามอันไหนดีคะระหว่างอัลตร้าซาวครั้งแรก กำหนดคลอด25สิงหา กับวันประจำเดือน วันกำหนดคลอด5สิงหา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ากำหนดคลอด จากอัลตราซาวด์ ห่างกับ ปจด มากกว่า2สัปดาห์ หมอจะแนะนำให้ยึดจากการอัลตราซาวด์ค่ะ เพราะอาจเป็นไปได้ว่าแม่อาจจะจำ วันที่ ปจด มาครั้งสุดท้ายผิดพลาดไป🥰🥰

ยึดตามซาวนะคะ