สอบถามหน่อยค่ะลูกถ่ายเหลว 8ครั้งแล้ววันนี้ ไม่ซึมเล่นปกติเลยค่ะ ที่บ้านบอกเป็นอาการยืดตัว

เราควรพาไปหาหมอหรือรอดูอาการค่ะ ถามยี่ห้อเกลือแร่ที่ให้น้องจิบด้วยค่ะ น้อง 9เดือน

1 Trả lời

แบบนี้ค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน9เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ถ่าย5ครั้งมีกากใยด้วยค่ะ