ป้อนกล้วย

เราควรป้อนกล้วยกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

6-7เดือนขึ้นไปค่ะ หากป้อนกล้วยให้แก่ทารกเร็วเกินไปส่งผลทำให้ลำไส้อุดตัน,ภาวะอุดกั้นทางเดินหายใจ,ขาดสารอาหารที่จำเป็น

6y trước

ระบบย่อยน้องยังไม่ดีเลยค่ะแม่ ดูแลน้องให้ดีๆนะคะ ลูกคนอื่นกินแล้วอาจจะโชคดี แต่กับลูกเรามันไม่แน่นอน ต้องปลอดภัยไว้ก่อน ถ้าเป็นเรา แกล้งอุ้มลูกหนีเลย จะไม่ปล่อยไว้กับญาติด้วย กลัว 😂