ขอถามหน่อยจ้า #วิธินับลูกดิ้น

เราควรนับลูกดิ้นยังไงคะควรนับตอนไหน หมอจะถามมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

28 สัปดาห์ + นับ การดิ้นทั้งหมดถ้าไม่หยุดเป็น 1 ครั้ง หยุดดิ้น จะเริ่มนับดิ้นอีกครั้ง เป็น2