ตอนท้อง บ้านไหนเลี้ยงหมาแมว อยุ่มั้งไหมค่ะ

เราควรทำไงดีค่ะ ทะเลาะกะแฟนทุกวันเลย เรื่องหมาแมว แฟนบอกบ้านอื่นเค้าก็เลี้ยงยันลุกคลอดค่ะ เหัอ

เลี้ยงตามปรกติ นอนในห้องนอนด้วยกันเหมือนตอนยังไม่มีน้อง ถ้าเลี้ยงอยู่แล้วก็ควรจะเลี้ยงต่อไป คงไม่เอาไปปล่อย แต่ถ้ายังไม่เลี้ยงก็ไม่แนะนำให้เลี้ยง