ลิ้นเป็นฝ้าและเป็นตุ่มเล็กที่ลิ้นค่ะ

เราควรทำยังไงหรือทายาอะไรดีคะ

ลิ้นเป็นฝ้าและเป็นตุ่มเล็กที่ลิ้นค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะเพราะกินนมผสม คุณหมอเขาแนะนำให้ใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นกวาดลิ้นเขาทุกครั้ง ที่กินนมเสร็จ มันจะค่อยๆหายไปค่ะ

กินนมผสมใช่ไหมคะ หลังกินนมได้เช็ดปากให้น้องไหมคะ

ผ้าชุบน้ำเช็ดค่ะ