น้ำหนักลูกน้อย

เราควรทำยังไงดีค่ะ เรา35+4 แล้วน้ำหนักน้องแค่1849เองค่ะ หมอนัดตรวจล่าสุดเมื่อวานค่ะ แม่กลุ้มมากๆค่ะ ทั้วที่กินของบำรุงน้องแล้วนะค่ะ แม่เป็นห่วงน้องมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย
1 Trả lời

บำรุงต่อค่ะ อย่าคิดมากค่ะ น้ำหนักอาจคลากเคลื่อนได้

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคือตอนนี้กังวนมาก