น้อง3เดือน17วันคนรอบข้างบอกให้เอาน้ำให้น้องกิน, เอาซีรีเล็ทป้อน

เราควรทำตามไหมค่ะ

ไม่ควรทำตามเลยคะเพราะในนมแม่มีน้ำอยู่แล้ว น้องจะกินอาหารเสริมได้ตอน 6 เดือนคะ

คนรอบข้างบอกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ฟัง 😅😅 รอลูกถึง 6 เดือนก่อน ค่อยให้กิน 😋😋

เดี๋ยวนี้เค้าให้กินนมแม่อย่างเดียว6 เดือนนะค่ะ นมแม่สารอาหารครบถ้วนค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ มีภูมิคุ้มกันดีมากด้วย อย่าเพิ่งป้อนอย่างอื่นเรยนะคะ

อย่าพึ่งป้อนเลยค่ะแค่นมอย่างเดวก็ทำให้นน้องอิ่มและอยู่ท้องแล้วค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ แต่ถ้าอยากป้อนจริงๆรอสี่เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะเเต่น้อยเเค่ปลายๆช้อนบดให้ละเอียดจะได้ไม่ติดคอน้องค่ะ

ระบบย่อยน้องยังไม่ดีพออย่าให้น้องทานนะคะ 6เดือนค่อยทาน

ไม่ควรค่ะน้องยังเล็กยุเเนะนำให้น้องตอน6เดือนเถอะค่ะ

กางสมุดสีชมพูออกมาอ่านนะคะ​ ในนั้นมีบอกทุกอย่างค่ะ