ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยค่ะ

เราควรทานอินทผาลัมตอนท้องกี่เดือนดีค่ะ หนูท้องแรกตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินได้ทุกวันค่ะ แค่กินปริมาณที่พอดีค่ะ เพราะอินทผลัมมีปริมาณน้ำตาลที่ค่อนข้างสูง ระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🥰