ขอคำปรึกษาค่ะ

เราควรจะไปหาหมออีกทีตอนไหนคะ เราเป็นปจด.ครั้งสุดท้ายคือ9-13 ธันวา เดือนมกราปจดไม่มาเลย เราตรวจวันที่15ขึ้น2ขีด 17 เลยไปหาหมอ แต่หมอซาวน์ไม่เจออะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอไม่ได้นัดไปซาวน์ดอีกครั้งหรอคะ ปกติคุณหมอต้องเจาะเลือดและนัดซาวน์ดติดตามอาการอีกครั้งนะคะแม่ไปอีกครั้งก็ได้ค่ะหรือไปคลีนิคเลยก็ได้

3y trước

หมอไม่ได้นัดอะไรเลยค่ะ