ควรไปต่อหรือพอเท่านี้ดี น้องแข่งจักรยานขาไถรุ่น 3 ขวบค่ะ

เราควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะน้องแข่งกีฬาขาไถค่ะแล้วน้องชนะเลิศที่ 1 ของตำบลในรุ่น 3 ขวบค่ะได้เป็นตัวแทนไปคัดเลือกระดับจังหวัดค่ะแต่ที่บ้านไม่สนับสนุนเท่าไหร่ค่ะแต่น้องชอบค่ะแม่ก็สนับสนุนน้องเต็มที่ค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ควรไปต่อหรือพอเท่านี้ดี น้องแข่งจักรยานขาไถรุ่น 3 ขวบค่ะ
1 Trả lời

สนับสนุนเขาเถอะค่ะแม่ จนกว่าเขาจะเลิกชอบ ซัพพอร์ตเขาไปจนกว่าเขาจะหยุดเองดีกว่าค่ะ น้องดูมีความสุขนะได้เล่นกีฬาที่ชอบแถมได้รางวัลชนะเลิศอีก น้องเก่งมากค่ะ

2mo trước

ค่ะ แม่ว่าหมดจากงานกีฬาโรงเรียนแม่จะหาสนามให้น้องลงแข่งค่ะ