ประจำเดือน

เราคลอดได้5เดือนแล้วค่ะแต่เดือนที่แล้วประจำเดือนมาครั้งแรกมาปกติแต่เดือนนี้ประจำเดือนไม่มาอยากทราบว่าเป็นปกติไหมค่ะหรือว่าท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวท้องค่ะแต่แฟนปล่อยนอกนะค่ะ

1 Trả lời

แม่คุมแบบไหนคะ แตกนอกก็ท้องได้ค่ะ

4y trước

ไม่ได้คุมค่ะเราขี่รถเองไม่ได้แฟนก็ไม่ไปซื้อยาให้ค้ะ