คลอดได้2เดือน16วัน

เราคลอดได้2เดือน16วันคะมีอาการเลือดออกทางช่องคลอดมาเกือบ3อาทิตย์มาไม่เยอะเป็นๆหายๆช่วงหลังๆมีอาการอ่อนเพลียนิดหน่อย มีอาการท้องเสียด้วย คลอดธรรมชาติคะคืออาการอะไรอันตรายไหมคะ ?

1 Trả lời

เราว่าน่าจะลองไปให้คุณหมอตรวจดูนะคะ จะได้สบายใจ