เลือกผ่าคลอดบล๊อคหลังกับดมยา

เราคลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ ท้องที่2 แล้ว ท้องแรกผ่าคลอดดมยาค่ะ ท้องที่สอง กังวลมากค่ะว่าหมอจะดมยาหรือบล๊อคหลังให้ เราสามารถบอกหมอได้มั้ยคะว่าขอดมยาแทนบล๊อกหลัง เพราะกังวลและกลัวมาก

1 Trả lời

ได้นะคะ

3mo trước

เราต้องบอกหมอว่าอะไรคะพอดีไม่รู้เลยว่าสามารถเลือกวิธีการผ่าตัดแบบบล๊อคหลังหรือดมยาได้