มีใครคลอดเอง แล้วมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ

เราคลอดเองวันที่10 ก.ค. เจ็บแผลหนักๆแค่3-4วันแรกหลังจากนั้นก็ฉี่ปกติไม่เจ็บเท่าไหร่ แต่มาวันที่17ก.ค.เจ็บเวลาฉี่ออกมามากค่ะ ตรงแผลไม่เจ็บ แต่เจ็บตรงท่อปัสสวะ ปกติมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กลั้นฉี่ไหมค่ะ