แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

เราคลอดเดือนกันยาวันที่22 แม่อยากแตกแล้วนะลูก😄😄😆👶👶

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

บ้าน​นี้​ก​ำ​ห​นด​คลอด​27​กันยายน​ค่ะ แต่วันที่5 ก.ย.จะนัดคำนวนคลอดน้องอีกที​ค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้กำหนด12กันยา อยากแตกเหมือนกันจ้า

3y trước

วันเด่วกันเลยค่ะ