การเปลี่ยนแปลงก่อนจนหลังคลอด

เราคลอดลูกได้ 7 เดือน 18 วันแล้ว แต่ปัสสาวะยังมีกลิ่นเหม็นเหมือนตอนก่อนคลอดลูกอยู่ น้ำคาวปลาหมดไปตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกแล้ว แต่ตกขาวสีปกติ ไม่มีกลิ่นเหม็น ปกติแล้วมันจะหายไปเมื่อไรคะ แล้วควรทำยังไงให้หาดี #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนเลยจ้า จะขับของเสียออกมาเท่า

เหมือนเห็นคลิปในแอปนี้อธิบายไว้นะคะ บทความก็มีจ้า