น้ำคาวปลาหลังคลอด

เราคลอดลูกมาได้1เดือน5วันค่ะ พอดีน้ำคาวปลาเปลี่ยนมาเป็นสีแดงสดปกติไหมคะ แต่ไหลไม่เยอะนะคะ ปริมาณเท่าเราเป็นประจำเดือน

1 Trả lời

น่าจะประจำเดือนนะคะแม่ บ้านนี้คลอดได้1เดือนประจำเดือนก็มาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ก็หายไปแล้วค่ะ แต่ยังมีเหมือนเลือดไหลน้อยๆประมาณตกขาวค่ะ