ตรวจหลังคลอด

เราคลอดลูกมา 5 เดือนแล้วยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด มีคุนแม่บ้านไหนไม่คะที่ไม่ไปตรวจหลังคลอด

ลูก5เดือนแล้วยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ เพราะเลือดยังไม่หยาเลยค่ะ แต่มีน้อย ไม่กล้าไปใคร ตัองใส่ผ้าอนามัยทุกวันมา5เดือนติดแล้ว

5y trước

น่ากลัวคะไปหาหมอด่วนคะ

ครวตรวจนะคะเพื่อตัวเราเองคะ เช็คช่องคลอด ฝีเย็บ มดลูก และคุมกำเนิดคะ ไม่เจ็บไม่ต้องกลัวคะแป๊ปเดี๋ยวก็เสร็จ

ควรไปตวรจนะคะ บ้านนี้ไปตามนัดครบ2เดือนคัพึ่งไปตรวจมาพยาบาลบอกมดลูกกำลังเข้าอู่แล้วคะ

เราไปน่ะ ปรากฎว่าเป็นมดลูกอักเสพค่ะ ไปเถอะค่ะเพื่อสุขภาพตัวเรา

5เดือนแล้วไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะไปแล้วรอนานเลยไม่ไปเลยค่ะ

สำคัญมากนะค่ะดีกะตัวเราไม่เจ็บหรอกค่ะไปเถอะค่ะ

5y trước

ตรวจภายในค่ะ และของเราหมอขูดเนื้อเยื้อไปตรวจหามะเร็งด้วย แป๊บเดียวค่ะ ตรวจหลังคลอด ให้หมอเช็คมดลูกเข้าอู่หรือยัง

สามเดือนกว่าแล้วไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ

ควรไปตรวจนะคะ ไม่ควรละเลยค่ะ

ท้อง 2 เราไม่ได้ไปค่ะ