ให้นมบุตร

เราคลอดลูกจะได้2เดือนแล้วให้นมลูกด้วยกินถั่วคั่วจะเป็นไรไหมค่ะ

น้องท้องอืดจ้าแม่ เราเคยกินแต่กินไปแค่นิดเดียวน้องท้องอืดงอแงทั้งวันเลย จากนั้นมายังไม่กล้ากินอีกเลย

งดตระกูลถั่วทุกชนิดค่ะ จะทำให้น้องท้องอืด