แม่คลอดธรรมชาติกับท้องผูก

เราคลอดมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งสังเกตว่าหลังคลอดเราท้องผูกมาก ๆ คือไม่มีความรู้สึกอยากถ่ายเลยค่ะ ทุกวันนี้ถ้า 3 วันไม่ถ่ายก็จะทานยาระบาย senokot ค่ะ เราทานน้ำเยอะมาก ผักผลไม้ก็ไม่เคยขาดค่ะ มันแค่ไม่รู้สึกปวดถ่ายไปดื้อ ๆ มีแม่ ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้เป็นคร้กินนมเปรี้ยวตลอดยังไม่ค่อยถ่ายสองสามวันถ่ายทีไม่รุ้จะแก้ยังไงคร้