กินเลซิตินกับแคลเซียม ลดการอุดตันของนมแม่ได้จริงไหมคะ

เราคลอดน้องมาเกือบ 3 เดือนแล้ว ช่วงเดือนที่ 3 นี้ นมเป็นก้อนบ่อยมาก สลับกันเป็นก้อนข้างละวัน คือทั้งปั๊มนมตามรอบ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ลดอาหารหวาน และทอดๆ มันๆลงแล้ว แต่ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆท่านใดเจอปัญหาแบบเราบ้าง มีวิธีแก้ไขยังไง แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าเปนแล้ว กินไปไม่เหนผลค่ะ เลซิตินพอช่วยได้ค่ะ แคลเซียมยิ่งตันกว่าเดิมค่ะ บางทีมันไม่ได้เกี่ยวกับอาหารค่ะ อาจจะไม่เกี้ยงเต้ามากกว่า