ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เราคลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิบัตร30บ. พอวันจะออกจาก รพ.เราจะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดกี่บาทค่ะ ของน้องก้ดำเนินเรื่องสิทธิบัตร30บ.เรียบร้อยแล้ว.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เสีย 30 บาทค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษค่ะ เราก็เสีย 30 บาทค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษก็เสียแค่30ค่ะ

ก็จ่ายแค่ 30บาทค่ะ