เตรียมของลูก

เราคลอด 19 ตุลาเริ่มเตรียมของตอนนี้ ได้ไหมคะ แม่ๆคนใหนเตรียมเดือนใหนบ้าง

เจ็ดเดือนเขาก็เริ่มเตรียมแล้วจ้าเพราะมี่บ้านสองท้องแรกพอเข้า7เดือนก็เตรียซักเก็บใส่กล่องไว้แล้วจ้าท้องสามเข้า7เดือนก็กำลังเตรียมแล้วจ๊ะไกล้ครบแล้วแต่พวกแชมพูครีมทาผิวแป้งคลอดแล้วถึงจะซื้อจ๊ะ

เตรียมเรื่อยๆ ตอนไม่รู้เพศเลือกแบบกลางๆ พอรู้เพศก็เต็มที่ค่ะ ซื้อใกล้เดี๋ยวจะไม่ทัน ไหนจะซัก ต้องมานั่งเช็คอีกว่าครบไหม ของเด็กเล็กเยอะมากๆนะคะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยจ้าแม่ เตรียมตั้งแต่เนิ่นๆดีกว่าน่ะ เผื่อขาดเหลืออะไรจะได้หาทัน หลังคลอดแล้วจะไม่มีเวลาหาล่ะจ้าแม่

1ตุลาเริ่มเตรียมแล้วค่ะ แล้วก็เริ่มซักไม่ไหวแล้วด้วย ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆก็ได้นะคะแม่ ไปซื้อทีเดียวตอนคลอดเลยคงวุ่นและใช้จ่ายเยอะน่าดู

เตรียมได้ตามที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วแม่บ้านนี้คิดว่า เตรียมซื้อครั้งเดียวไม่ไหวค่ะ ทยอยซื้อไปทีละเล็กน้อยค่ะ

บ้านนี้7ตุลาเริ่มเตรียมแล้วจ้า​ ใกล้คลอดจะไม่ไหวเอา​ ซื้อแล้วต้องซักอีกค่ะ​ อีกอย่างซื้อทีเดียวหลายตังเลยค่ะ

บ้านนี้7ต.ค.เตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนรู้เพศ จนใกล้จะครบแล้ว กลัวใกล้คลอดเดินไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้7ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแถวบ้านเขาถือค่ะใกล้ๆคลอดค่อยซื้อค่ะ😊😊

เค๊า 14+6 เริ่มค่อยๆเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อเดือนละนิดละหน่อย พอใกล้ๆจะได้ไม่รีบนะคะแม่

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ใกล้ครบแล้วขาดแต่พวกของชิ้นใหญ่ค่อยซื้ออีกทีตอน ครบ 9 เดือน