แม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรบ้าง

เราคลอด31ตุลา เริ่มปวดท้องเตือนแล้วค่ะ นั่งนอนลำบากมาก ระบมทั้งตัว

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดเตือนมาสองรอบแล้วค่ะ คลอด27ตุลา อ่วมเช่นกัน นอนก็ยังปวด

5y trước

แค่ขยับตัวเค้าก็โก่งตัว ทรมานมากค่ะแม่ เจ็บหัวหน่าวมากๆ