40W+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

เราครบกำหนดคลอดแลเวยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ คนรอบตัวก็ชอบพูดให้เครียดเดี๋ยวรกเสื่อมบ้าง น้ำคร่ำแห้งบ้าง จากตอนแรกไม่อะไรตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ เกินได้ 1-2 สัปดาห์ เราก็คลอด 40+4 ค่ะ เดี๋ยวไม่คลอดจริง ๆ หมอกระตุ้นให้ค่ะ เราก็โดนกระตุ้นเร่งคลอด

5y trước

คลอดเองจ้า